Close

No Recent Activity

2 Visitor Messages

 1. http://biareview.com/ http://anztheme.com/ trung tâm kế toán dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư vấn luật dịch vụ kế toán ích thương Ám Ảnh cũng là một gă ám hệ linh sư.
  Nguyên một nhóm manh mối lập tức liên tiếp lại trong đầu Kiệt Sâm, xâu chuỗi lẫn nhau.
  Năm đó tổ chức Ám Dạ muốn t́m một đồ vật trọng yếu của Áo Lan Đa vương quốc, v́ vậy gieo xuống tử vong nguyền rủa với đại vương tử Địch Áo Tư, mà Kiệt Sâm trị lành cho đại vương tử, liền đắc tội Ám Dạ tổ chức, v́ vậy bị bọn hắn ám sát.
  C̣n lần này Kiệt Sâm gặp phải ám sát lần nữa của tổ chức Ám Dạ, nhưng lần này tựa hồ là có người nào đó ủy thác nhiệm vụ ám sát cho bọn hắn, mà khi Kiệt Sâm gặp phải ám sát th́ chức Ám Dạ lại phái người đến hoàng cung Áo Lan Đ
 2. http://biareview.com/ http://anztheme.com/ trung tâm đào tạo kế toán dịch vụ thành lập công ty trọn gói tư vấn luật dịch vụ kế toán ô … " Lang Lang bưng đầu, vẻ mặt vô tội nh́n Dịch Vân.
  Môn La lúc này cũng cười ha hả: "Ha ha ha, té ra con Lang Lang này nghĩ sai ư của ngươi, nó nghĩ ngươi muốn t́m vách đá dựng đứng trên hẻm núi, t́m hơn hai mươi ngày, cũng không ngại đường xa đi tới chỗ tuyệt địa này, ha ha ha".
  Dịch Vân tay ấn ấn huyệt Thái Dương, quay về phía Lang Lang cười khổ nói: "Lang Lang, việc ta muốn t́m chính là khoáng mạch có khả năng ở trong sơn động trên vách núi, mà không phải là vách đá dựng đứng ở đây, trên đoạn nhai này sao mà tồn tại khoáng mạch được, ngươi lần này thực sự đă nghe hiểu chưa?"
  Lang Lan
Showing Visitor Messages 1 to 2 of 2
About ocean7

Basic Information

Statistics


Total Posts
Total Posts
6
Posts Per Day
0.00
Visitor Messages
Total Messages
2
Most Recent Message
12.07.2016
General Information
Last Activity
05.12.2014
Join Date
15.04.2014
Referrals
0

1 Friend

 1. Serpentius Serpentius is offline

  Junior Member

  Serpentius
Showing Friends 1 to 1 of 1