Close

No Recent Activity

2 Visitor Messages

 1. http://biareview.com/ http://anztheme.com/ trung tâm kế toán dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư vấn luật dịch vụ kế toán biết rằng lúc trước khi Kiệt Sâm mới chỉ là linh sĩ nhị giai, đă có thể chế biến ra thần thánh dược tề ngũ giai thượng phẩm, mà khi xưa trước khi gặp Đạo Tư gia tộc, Kiệt Sâm đă dùng thực lực của linh sư tam giai phối chế ra hoàng cấp dược tề cho Vi Ân khôi phục thực lực.
  Hôm nay Kiệt Sâm đă là tôn linh sư lục giai, lại phối chế hoàng cấp dược tề thất giai, nhóm người Lỗ Đạo Phu cũng không cảm thấy có ǵ đáng giật ḿnh.
  Nhưng Kiệt Sâm chỉ bỏ ra thời gian nửa canh giờ đă phối chế xong Thánh Quang dược tề, làm cho hắn cảm thấy vô cùng khó thể tin tưởng.
  - Nếu như Thánh Quang dược tề đă phối c
 2. http://biareview.com/ http://anztheme.com/ trung tâm đào tạo kế toán dịch vụ thành lập công ty trọn gói tư vấn luật dịch vụ kế toán , vốn hắn không muốn Mễ Nặc nói ra ngoài.
  Hắn tại lúc đầu nhập học, bởi v́ việc siêu phẩm tinh thần lực, làm Dịch Vân trở thành tiêu điểm, nếu tin tức có một cửu tinh pháp tôn như Mễ Nặc đảm nhiệm lăo sư truyền ra ngoài, tất nhiên danh tiếng hắn sẽ lên như diều gặp gió.
  Ban đầu hắn tại Đa Ni Tạp học viện nhận thức, học viên trong đó âm thầm phân cao thấp, thế nhưng là việc rất b́nh thường, khi một người đạt được vị trí đại đa số khát vọng nhưng rồi lại lộ ra không đủ năng lực đối xử, chắc chắn đưa tới vô số ánh mắt ghen ghét, đối với Dịch Vân không có lợi, cũng không phải việc Mễ Nặc muốn th
Showing Visitor Messages 1 to 2 of 2
About Daras

Basic Information

Signature


Daro, Schattenanwärter des Alten Lagers

Statistics


Total Posts
Total Posts
72
Posts Per Day
0.05
Visitor Messages
Total Messages
2
Most Recent Message
12.07.2016
General Information
Last Activity
20.08.2014
Join Date
11.05.2014
Referrals
0

1 Friend

 1. Weberrockt Weberrockt is offline

  Junior Member

  • Send a message via Skype™ to Weberrockt
  Weberrockt
Showing Friends 1 to 1 of 1