Close

No Recent Activity

2 Visitor Messages

 1. http://biareview.com/ http://anztheme.com/ trung tâm kế toán dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư vấn luật dịch vụ kế toán c lại nói:
  - Kiệt Sâm đại sư, hộp ngọc này có đủ hay không, nếu như không đủ hăy lấy ngọc tỷ của vương quốc sử dụng, ngọc tỷ cũng dùng Chúc Phúc Ngọc điêu khắc, ta có thể đưa luôn cho ngươi!
  Đem ngọc tỷ của vương quốc đưa cho Kiệt Sâm phối chế? Nghe được lời của Lai Sâm Đặc, nhóm người Lỗ Đạo Phu trợn tṛn mắt, trong ánh mắt toát ra vẻ không thể tưởng tượng nổi.
  Ngọc tỷ b́nh thường luôn đại biểu chính thống của một vương quốc, thế nhưng Lai Sâm Đặc bệ hạ v́ Ám Ảnh nguyện ư đem ngọc tỷ đưa ra làm thuốc, điều này làm nhóm người Lỗ Đạo Phu thật sự chấn kinh.
  - Đă đủ rồi, đă đủ rồi!
  Kiệt Sâm
 2. http://biareview.com/ http://anztheme.com/ trung tâm đào tạo kế toán dịch vụ thành lập công ty trọn gói tư vấn luật dịch vụ kế toán i khái khoảng 4-5 tháng ǵ đó." Dịch Vân nói. Text được lấy tại Truyện FULL
  Mễ Nặc nh́n Dịch Vân khẽ cau mày, nói: "V́ sao ngươi đột nhiên có ư nghĩ rời đi như vậy? Ngươi thời gian này nên dùng để tu luyện cho chắc mới đúng, tuy rằng ngươi hiện tại đă là bốn sao đỉnh phong pháp đồ, nhưng trong học viện học viện vượt qua ngươi có không ít, ngươi sẽ không đắc ư tự măn muốn thư giăn chứ hả?"
  Mễ Nặc lần đầu thấy Dịch Vân th́ rất thưởng thức hắn, Dịch Vân có thiên phú người khác không có, lấy hắn lịch duyệt hơn người, cũng chưa bao giờ gặp qua phác ngọc lương tài như thế, v́ thế hắn kích động khô
Showing Visitor Messages 1 to 2 of 2
About Zarata

Basic Information

Statistics


Total Posts
Total Posts
1
Posts Per Day
0.00
Visitor Messages
Total Messages
2
Most Recent Message
12.07.2016
General Information
Last Activity
28.07.2014
Join Date
28.07.2014
Referrals
0