Close

No Recent Activity

2 Visitor Messages

 1. http://biareview.com/ http://anztheme.com/ trung tâm kế toán dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư vấn luật dịch vụ kế toán ộ tài liệu, Kiệt Sâm đi thẳng tới trong pḥng thí nghiệm của Linh Dược Sư điện trong vương cung.
  Là pḥng thí nghiệm của Linh Dược Sư điện thuộc vương cung, thiết bị hoàn toàn đầy đủ không thiếu thứ ǵ.
  - Kiệt Sâm đại sư, vương quốc có một luyện kim đại sư ngũ giai, nếu ngươi muốn tháo viên linh hạch xuống ta có thể cho hắn cẩn thận tháo dỡ, sau này nếu t́m được một viên quang hệ linh hạch khác cũng có thể phục hồi lại như trước…
  Nh́n thấy Kiệt Sâm lấy ra linh trượng, Lai Sâm Đặc đề nghị nói.
  Nhóm người Lỗ Đạo Phu cũng âm thầm gật đầu, vũ khí như linh trượng độ chế tác c̣n khó hơn linh kiế
 2. http://biareview.com/ http://anztheme.com/ trung tâm đào tạo kế toán dịch vụ thành lập công ty trọn gói tư vấn luật dịch vụ kế toán được tử tinh quáng, sớm ngày đề thăng đẳng cấp luyện khí, việc quan trọng nhất của chuyến đi này.
  Theo như lời Môn La nói, kỳ thực ư tứ là: "Phẩm cấp luyện khí đề thăng cần phải có thời gian. Ngươi có thể ba tháng đấu khí thăng nhất giai, nhưng tại luyện khí không có khả năng, công phu luyện khí ma binh, ngoài quen thuộc quáng tài, quen thuộc luyện tạo, linh hoạt sử dụng đấu khí chế tạo, nhanh th́ mấy tháng, chậm th́ mấy năm, mới có thể đề thăng một giai."
  "Lấy ngươi t́nh trạng hiện tại, th́ ngày sau ngươi có đạt lục tinh hoặc thất tinh vơ tước, nhưng một thanh tam phẩm sơ giai đều chế khôn
Showing Visitor Messages 1 to 2 of 2
About Faring

Basic Information

Statistics


Total Posts
Total Posts
1
Posts Per Day
0.00
Visitor Messages
Total Messages
2
Most Recent Message
12.07.2016
General Information
Last Activity
28.07.2014
Join Date
28.07.2014
Referrals
0